Khoa Quốc tế: Thông báo kết quả tuyển sinh Đại học Đợt 1 năm 2022 và hướng dẫn nhập học

Khoa Quốc tế - Đại học Huế thông báo Kết quả tuyển sinh Đại học hệ chính quy; đợt 1 năm 2022 như sau:

A) Danh sách thí sinh trúng tuyển các ngành đào tạo Đại học hệ chính quy tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế

*) Ngành Truyền thông đa phương tiện

*) Ngành Quan hệ quốc tế

*) Ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên

B) Hướng dẫn thí sinh nhập học

I. Thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

II. Quy trình nhập học trực tiếp tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế

1. Thời gian nhập học:

Đợt 1: Ngày 19/9/2022 -23/9/2022.

2. Địa điểm làm thủ tục nhập học:

Tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế, Phòng I.8, Số 01 Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

III. Thí sinh điền thông tin cá nhân vào link sau: Click vào đây để điền thông tin

IV. Hồ sơ nhập học gồm có:

1. Giấy báo trúng tuyển (Công chứng)
  2. Học bạ (Công chứng)
  3. Giấy khai sinh (Công chứng)
  4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với người vừa tốt nghiệp năm 2022 (Công chứng) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT đối với người tốt nghiệp năm 2021 trở về trước (Công chứng)
  5. Hồ sơ hưởng các chế độ chính sách ưu tiên trong tuyển sinh, chế độ miễn, giảm học phí (Công chứng)
  6. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (Nếu có)
  7. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (Đối với nam giới)
  8. Ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 3x4: 08 ảnh
  9.  Học phí học kỳ I, năm học 2022-2023 (tạm thu) và các khoản khác: 6.200.000 đồng; trong đó học phí (tạm thu) là 5.000.000 và các khoản khác bao gồm Bảo hiểm y tế, áo khoa, đồng phục thể dục, khám sức khỏe, hồ sơ,…là 1.200.000

Lưu ý: Khoa không thu tiền mặt mà chỉ nhận chuyển khoản như sau:

- Nộp học phí và các khoản thu khác vào tài khoản:

Tên tài khoản: Đại học Huế (QT)

STK: 1017017085

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB)- Chi nhánh Huế.

Nội dung chuyển khoản: 22QT_Số CMTND/CCCD_Họ và tên_SĐT

Thí sinh lưu ý:

Khi đến làm thủ tục nhập học trực tiếp, đề nghị thí sinh đưa biên lai, hình ảnh chụp đã chuyển khoản để kiểm tra.

Các mục từ 1 đến 5, chỉ nộp bản photo có công chứng;

Trường hợp thí sinh đạt điểm trúng tuyển chưa nhận giấy báo hoặc còn thiếu một số giấy tờ có thể bổ sung sau và yêu cầu vẫn đến nhập học theo thời gian trên.