HUIS Talkshow: Triết học liên văn hóa.

10-01-2023
Vào những ngày cuối năm 2022 vừa qua, Khoa Quốc tế - Đại học Huế vinh dự được chào đón Giáo sư - Tiến sĩ Triết học Thái Kim Lan đến chuyện trò với giảng viên, sinh viên Khoa Quốc tế và các học giả tại Huế về chủ đề "Triết học liên văn hoá".

Báo cáo công khai năm học 2021- 2022

30-12-2022
Khoa Quốc tế báo cáo công khai năm học 2021- 2022

How Can I Become a Modern Teacher? Practical Tips for Development

24-12-2022
Ngày 16.12 vừa qua, HUIS Language Education phối hợp cùng Viện Giáo Dục Quốc Tế - IIE và tổ chức giáo dục, đào tạo hàng đầu thế giới - National Geographic Learning tổ chức sự kiện bồi dưỡng năng lực giảng dạy nhằm hỗ trợ phát triển chuyên môn dành riêng cho các giáo viên tiếng Anh tại miền Trung Việt Nam.

Sinh viên ngành Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên của Khoa Quốc tế - ĐHH giao lưu cùng SV Đại học Công nghệ Queensland - Úc

22-12-2022
Trong khuôn khổ chương trình Australian Alumni Grants Fund AAGF-R4-00150 nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và sáng tạo, các bạn sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã được dịp gặp gỡ giao lưu với đoàn sinh viên từ Đại học Công nghệ Queensland - Úc.

Khoa Quốc tế - Đại học Huế (HUIS) hợp tác cùng Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)

22-12-2022
Tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 vừa qua, Khoa Quốc tế - Đại học Huế rất vinh dự được tiếp đón đoàn đại biểu từ Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) đến thăm Huế. Hai phía cũng đã thực hiện nghi lễ ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ, tạo nên một dấu mốc mới quan trọng trong sự hợp tác cùng phát triển giữa HUIS và FYE.