Mách bạn ngành học hay: An ninh mạng và Khoa học dữ liệu - Ngành học không lo thất nghiệp

29-05-2020
Hiện nay, nhu cầu về việc làm ngày càng trở nên khan hiếm. Chính vì vậy việc tìm hiểu ngành nghề ngay từ bậc đại học là rất quan trọng. Tại Việt Nam, ngành An ninh mạng và Khoa học dữ liệu đang cực hot. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hai ngành học hay này.

Giải đáp thắc mắc về ngành Công nghệ thông tin về An ninh mạng và Khoa học dữ liệu

29-05-2020
Cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng tăng. Trong đó, chuyên ngành công nghệ thông tin về an ninh mạng và khoa học dữ liệu dường như vẫn còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Vì thế mà bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc về ngành học thú vị này nhé!

Đề án nhân lực 2020: Tiềm năng rộng mở của ngành công nghệ thông tin

24-04-2020
Trong đề án nhân lực công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020 đã nhấn mạnh xây dựng đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) của tỉnh năm 2020 và định hướng đến năm 2025.

Làm thế nào để sinh viên IT vừa ra trường đã có 2 năm kinh nghiệm?

23-04-2020
Không ít các bạn sinh viên IT ra trường, với bằng khá, giỏi lại nhận được cái lắc đầu của rất nhiều công ty IT, trong khi đó, nhiều bạn khác không quá nổi bật trong trường lớp lại được nhận vào các công ty công nghệ hàng đầu. Tại sao lại có sự khác biệt đó? Làm cách nào để sinh viên IT vừa ra trường, nhưng lại có 2 năm kinh nghiệm trong ngành?

Thứ trưởng Bộ Giáo dục: Thi tốt nghiệp THPT 2020 chỉ gói gọn trong 1,5 ngày

23-04-2020
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, chỉ gói gọn trong 1,5 ngày với 3 bài thi bắt buộc Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi tự chọn KHTN hoặc KHXH.

Quy hoạch ngành nghề, đào tạo nhân lực công nghệ thông tin

21-04-2020
TTH - Cùng với việc phát triển ngành mới, vấn đề quy hoạch ngành nghề, mở rộng các chương trình để tăng quy mô đào tạo nhân lực và liên kết doanh nghiệp đáp ứng đề án công nghệ thông tin (CNTT) của tỉnh là việc làm quan trọng của các đơn vị đào tạo.