Thông tin tuyển sinh năm 2022 của Khoa Quốc tế - Đại học Huế

Năm 2022; Khoa Quốc tế - Đại học Huế tuyển sinh 5 ngành đào tạo bậc Đại học; cụ thể như sau:

I. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT VỚI NƯỚC NGOÀI

NGÀNH: KHOA HỌC DỮ LIỆU VÀ AN NINH MẠNG (CNTT)

* Bậc đào tạo: Cử nhân Công nghệ thông tin (An ninh mạng và Khoa học dữ liệu)

* Hình thức đào tạo: 2 + 1 (02 năm học tại Khoa Quốc tế, ĐHH + 01 năm học tại ĐH Turku, Phần Lan)

* Bằng cấp: Bằng quốc tế chính quy của Đại học Turku, Phần Lan

* Đại học Turku, Phần Lan nằm trong Top 3 trường tốt nhất của Phần Lan và Top 1% đại học tốt nhất trên toàn thế giới với môi trường học được thiết kế nhằm phát huy tối đa tiềm năng của người học.

* Chương trình được thiết kế cập nhật, hiện đại, đáp ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, môi trường giáo dục chất lượng cao.

* Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán - Lý - Hóa); A01 (Toán - Lý - Anh); D01 (Toán - Văn - Anh); D90 (Toán - KHTN - Anh)

* Điểm nhận hồ sơ: 18 điểm/tổ hợp.

* Phương thức: Xét học bạ/Xét theo kết quả thi THPT và Xét tuyển thẳng

Link đăng ký xét tuyển: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf-lsqxH4U-QEG7XjgrKCLJ_dkMQa8WowCG0jPdpKiwyHgM7w/viewform

NGÀNH: QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ CÔNG NGHỆ GIẢI TRÍ

* Bậc đào tạo: Cử nhân Quản trị du lịch và Công nghệ Giải trí

* Hình thức đào tạo: 4 năm (1 năm học dự bị, 03 năm học chuyên ngành với cơ hội học chuyển tiếp 01 học kỳ tại ĐH KREMS Áo)

* Bằng cấp: Bằng quốc tế chính quy của ĐH Khoa học ứng dụng KREMS (IMC), Áo

* Chương trình được thiết kế đào tạo ra thế hệ sinh viên thành công, đáp ứng những thách thức kinh doanh của thời đại.

* Tổ hợp xét tuyển: A01 (Toán - Lý - Anh);  D01 (Toán - Văn - Anh); D09 (Toán - Sử - Anh); D10 (Toán - Địa - Anh)

* Điểm nhận hồ sơ: 18 điểm/tổ hợp.

* Phương thức: Xét học bạ/Xét theo kết quả thi THPT và Xét tuyển thẳng

Link đăng ký xét tuyển: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScRc8rlx-eug65vmKGqzoMAgD1eALOuB5wE9WCXCcAH0ymGTQ/viewform

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

1. Ngành Quan hệ quốc tế (Mã ngành: 7310206)

Tổ hợp tuyển sinh: C00 (Văn – Sử - Địa); D01 (Toán – Văn – Anh); D14 (Văn – Sử - Anh); D15 (Văn – Địa – Anh)

2. Ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên (Mã ngành: 7850102)

Tổ hợp tuyển sinh: A00 (Toán – Lý – Hóa); A01 (Toán – Lý – Anh); C00 (Văn – Sử - Địa); D01 (Toán – Văn – Anh)

3. Ngành Truyền thông đa phương tiện (Mã ngành: 7320104)

* Phương thức xét tuyển (cho cả 3 ngành):

• Xét tuyển học bạ: Điểm TBC của Học kỳ 1, Học kỳ 2 năm lớp 11 và Học kỳ 1 năm lớp 12 của tổ hợp xét tuyển >=18 điểm.
  • Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2022
  • Xét tuyển theo phương thức riêng (tuyển thẳng) đối với thí sinh thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

+ Có học lực xếp loại giỏi 03 học kỳ (HK 1 và 2 của năm lớp 11 và HK 1 năm lớp 12).

+ Đoạt giải khuyến khích trở lên trong các cuộc thi học giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hoặc giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;

+ Có học lực xếp loại khá 03 học kỳ (HK 1 và 2 của năm lớp 11 và HK 1 năm lớp 12). Và thỏa mãn một trong hai điều kiện sau:

a) Có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS ≥ 5.5 (hoặc tương đương theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo); chứng chỉ còn thời hạn đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

b) Là học sinh lớp 12 chuyên tiếng Pháp/tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung hoặc là học sinh lớp song ngữ có học tiếng Pháp/ tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung của các trường THPT và điểm trung bình 3 học kỳ (2 học kỳ năm lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12) môn tiếng Pháp/tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung  ≥ 8,0.

+ Là người nước ngoài đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (xếp loại học lực đạt loại khá trở lên) và có trình độ tiếng Việt đạt từ Bậc 2 trở lên theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài.

* Link đăng ký xét tuyển dùng cho học bạ hoặc điểm thi THPT (cho cả 3 ngành): https://dkxt.hueuni.edu.vn/

* Mẫu đơn xét tuyển theo phương thức riêng (Tuyển thẳng). Thí sinh tải mẫu đơn này về, điền đầy đủ thông tin, gửi kèm bản sao Giấy chứng nhận đạt giải, học bạ, chứng chỉ, …về địa chỉ Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế (thời gian nộp qua EMS được tính theo dấu bưu điện).

- Thời gian nộp hồ sơ ĐKXT: Từ ngày 22/4/2022 đến 17h00 ngày 25/6/2022.