Nắm bắt ngay Cơ Hội rút ngắn khoảng cách tốt nghiệp bằng IELTS

Năm nay, Khoa Quốc tế - Đại học Huế tuyển sinh 3 ngành, trong đó có 2 ngành về Công nghệ thông tin liên kết cùng trường ĐH Turku, Phần Lan và Quản trị Du lịch - Công nghệ giải trí liên kết cùng trường ĐH IMC Krems - Áo, cấp bằng Đại học Quốc tế, chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên phải đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào để được học các môn thuộc năm 1, 2 và phải đạt chuẩn tiếng Anh chính thức để được học các môn thuộc năm 3, 4 và xét tốt nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên tham gia xét tuyển chưa đạt trình độ ngoại ngữ sẽ được Khoa tạo điều kiện tham gia các khóa học bổ trợ tiếng anh trước khi tham gia học các môn chuyên ngành.

 

Hiện nay tiếng Anh đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống, công việc và học tập. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới.

Vì lẽ đó, những học sinh, sinh viên có thành tích tiếng Anh tốt sẽ có được nhiều lợi thế trong việc xét tuyển đi học, đi làm.

Cụ thể, theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Khoa Quốc tế - Đại học Huế năm 2020 đối với ngành Quản trị Du lịch và Công nghệ giải trí (thời gian đào tạo 4 năm), nếu học sinh đạt trình độ ngoại ngữ IELTS 5.5 đầu vào sẽ được miễn học 1 năm dự bị của ngành, tham gia trực tiếp vào học 3 năm chuyên ngành. Như vậy, thay vì mất 4 năm để tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch và Công nghệ giải trí, sinh viên chỉ cần 3 năm đã hoàn thành xong chương trình.

Ngoài ra, Khoa Quốc tế vinh dự trở thành đối tác bền vững của IDP Education Vietnam, định kì hàng tháng có rất nhiều khóa thi IELTS, hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên Khoa.

--------------------------------------------

Khoa Quốc tế, Đại học Huế hợp tác với trường Đại học Krems - Áo tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế. Chuyên ngành đào tạo Quản trị Du lịch và Công nghệ giải trí

Với bề dày lịch sử về đào tạo cử nhân quốc tế, khoa Quốc tế tự tin đơn vị giáo dục uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Nộp hồ sơ đăng ký nhập học ngay hôm nay để trở thành sinh viên của Khoa Quốc tế - Đại học Huế. Là sinh viên của Huis, bạn vừa được hưởng những đặc quyền như là sinh viên của Đại học Huế. Đồng thời, bạn cũng là sinh viên quốc tế của Đại học Krems - Áo. Sinh viên được học trong môi trường giáo dục quốc tế, với bằng cử nhân quốc tế được công nhận trên toàn cầu.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ CÔNG NGHỆ GIẢI TRÍ