DU HỌC không phải là môi trường DUY NHẤT để RÈN LUYỆN, HỌC HỎI và THÀNH CÔNG

Chia sẻ của chị Thu Dang - cựu học viên chương trình liên kết đào tạo Quản trị Du lịch và Công nghệ giải trí khóa 2 hiện đang công tác tại The Nature Conservancy - USA

Trước đây, tôi luôn mong muốn đi DU HỌC vì đó là môi trường phù hợp nhất để RÈN LUYỆN, HỌC HỎI và THÀNH CÔNG.
Nhưng khi biết đến chương trình Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí của Đại học Huế và trường ĐHKHƯD IMC - Krems, Áo, tôi đã THAY ĐỔI Ý ĐỊNH.

Trong 4 năm học của chương trình, tôi đã được rèn luyện ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Chương trình học đi sâu vào thực tế, giảm tải các môn học nặng về lý thuyết và thường xuyên được học với các giảng viên nước ngoài.
Đặc biệt, tôi vẫn đạt được giấc mơ đi nước ngoài khi nhận được cơ hội thực tập và được trả lương trong 6 tháng ở Mỹ.

Chương trình đã giúp tôi rút ngắn thời gian và mang đến chuyến đi thực tập ở Mỹ cũng như các cơ hội công việc sau này"

Chia sẻ của chị Thu Dang - cựu học viên chương trình QTDL & CNGT khóa 2 hiện đang công tác tại The Nature Conservancy - USA

Trước khi sang Mỹ làm việc, mặc dù là sinh viên mới ra trường nhưng chị là Giám đốc nhân sự khách sạn Romance Hotel Hue nhờ những kinh nghiệm tích lũy từ những công việc part-time khi còn trên ghế nhà trường.

-------------------------------------------------

KHOA QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC HUẾ