International School - Hue University

Study Local, Work Global

Tin mới nhất

Các mốc thời gian cần nhớ trong kỳ tuyển sinh đại học 2021

(Theo Vietnamnet.vn) Dự kiến năm 2021, các trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 trước 17 giờ ngày 23/8. Sau khi có thông báo trúng tuyển của trường, thí sinh phải xác nhận nhập học đợt 1 trước ngày 1/9.

Thông tin tuyển sinh năm 2021, Khoa Quốc tế

Ngày 21 tháng 01 năm 2020, Khoa Quốc tế đã tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh cho gần 600 học sinh khối 12 tại Trường THPT Nguyễn Huệ, Tp Huế. Đại diện Khoa Quốc tế, PGS.TS Nguyễn Hoàng Khánh Linh, Q. Khoa trưởng đã cung cấp những thông tin về các ngành đào tạo tại Khoa hiện nay, cũng như cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Một điểm sáng đáng lưu ý là các chương trình của Khoa Quốc tế luôn có sự đồng hành của các trường Đại học thuộc nhóm 1% tốt nhất trên thế giới đến từ các nước như Phần Lan, Mỹ, Pháp, Đức….Trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, việc tham gia học tập tại Khoa Quốc tế là một cơ hội cho các bạn học sinh biến ước mơ du học trở thành hiện thực.

Lễ Khai giảng năm học 2020-2021: Đánh dấu một bước chuyển mình của Khoa Quốc tế

Ngày 21 tháng 10 năm 2020, Khoa Quốc tế đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Về tham dự Lễ khai giảng có bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Giám đốc Sở Ngoại Vụ tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Nguyễn Bảo Quốc, Viện trưởng Viện Pháp tại Huế và lãnh đạo các đơn vị hợp tác, liên kết với Khoa Quốc tế. Về phía Đại học Huế có sự hiện diện của TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc ĐH Huế cùng lãnh đạo các ban chức năng của Đại học Huế.

featured

Đánh giá về Khoa

I did learn lots of valuable knowledge about the business in the global context such as Corporate Finance, Mergers and Acquisitions, Management Accounting, Financial Accounting and Strategic Management, Project Management. Additionally, the essential skil

Nguyen Ngoc Khanh Kim Graduate student of University of South Aust

Điều quan trọng đối với học sinh/ sinh viên ngoài việc được hướng nghiệp kỹ càng thì môi trường học tập và chương trình đào tạo sẽ là yếu tố quyết định lớn trong sự thành công trong sự nghiệp sau này.

Võ Lê Bá Nhật Trưởng Phòng nhân sự Khách sạn Vinpearl Huế

I was a graduate from the Master of International Business Program, a joint training program between CIE-Hue University and IMC University of Applied Sciences Krems, Austria, was the pilot scheme within an long-term ambitious strategy of CIE to internati

Ho Dinh Cong Logistics Manager of Carlsberg Group

During these 4 years, in addition to the concepts in the textbook, I was mainly taught about practical knowledge through the field trips at the 5-star resorts and talks with general managers. Moreover, the curriculum focused on presentation and self-learn

Tôn Nữ Quỳnh Anh Lecturer, Division of Travel and Tour Operati

Một trong những điều thú vị là khi học trong môi trường quốc tế thì các môn học mang tính học thuyết, ít áp dụng cũng được giảm tải đi nhiều. Việc này giúp chúng tôi có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu cho những vấn đề thực tiễn hơn.

Lê Đình Quân Phó Giám đốc khách sạn Mường Thanh Huế

Lợi ích khi trở thànhSinh viên HUIS

Cơ sở đào tạo hiện đại
Được học tập, rèn luyện trong cơ sở đào tạo hiện đại của Đại học Huế.
Giảng viên chuyên môn cao
Giảng viên chuyên môn cao từng học tập và làm việc ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quan hệ quốc tế.
Nền tảng tốt khi ra trường
Sinh viên khi ra trường sẽ nắm chắc kỹ năng làm việc (Transferable skill) và nghề nghiệp (Professional skill), thành thạo ngoại ngữ.