TRẢ GÓP - VAY HỌC TẬP

Khoa Quốc tế cùng đối tác Ngân hàng Quân đội - Military Bank xây dựng các Giải pháp tài chính Trả góp – Vay học tập

Du học luôn là ước mơ lớn đồng thời là xu hướng thời đại của ngành giáo dục Việt Nam. Tuy nhiên, gánh nặng tài chính là nỗi lo thường trực mà học sinh, sinh viên và phụ huynh luôn phải đối mặt. Vì thế, Trả góp – Vay học tập là giải pháp lý tưởng cho giấc mơ du học.

LỢI ÍCH CỦA TRẢ GÓP – VAY HỌC TẬP

Thụ hưởng một chương trình học chất lượng là điều mà cha mẹ nào cũng mơ ước. Nhưng để tích lũy đủ tài chính, cần một thời gian dài, có thể sẽ khiến con cái đánh mất nhiều cơ hội.

Giải pháp Trả góp – Vay học tập mang đến nhiều lợi ích cho bậc phụ huynh đang trong quá trình đưa ra quyết định

CÁC SẢN PHẨM CỦA NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI - MILITARY BANK

Ngân hàng Quân đội - Military Bank hỗ trợ các chương trình tại Khoa Quốc tế như sau:

Cho vay để đi du học

Cho vay để chứng minh năng lực tài chính

-------------------------------------------------

KHOA QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC HUẾ