Ngành Du lịch – Doanh nghiệp đòi hỏi chất lượng ngày càng cao

Trong 1,3 triệu lao động du lịch của cả nước, chỉ có 42% được đào tạo về du lịch, 38% được đào tạo từ các ngành khác chuyển sang, 20% chưa qua đào tạo chính quy. Ngành Du lịch đang trở thành ngành thu hút nhất hiện nay. Mỗi năm toàn ngành cần thêm 40.000 lao động nhưng lượng sinh viên ra trường chỉ khoảng 15.000 mỗi năm, trong đó chỉ có hơn 12% có trình độ đại học, cao đẳng trở lên.

Du lịch – Ngành kinh tế mũi nhọn
Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến 2030 vừa được Chính phủ phê duyệt 22/1/2020 với quan điểm phát triển du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy các ngành và lĩnh vực khác. Trong đó, phát triển nguồn nhân lực theo cơ cấu hợp lý, đảm bảo số lượng và chất lượng, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh, hội nhập.

Khoa Quốc tế luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và đưa các chương trình đào tạo liên kết quốc tế về Việt Nam, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giỏi cả chuyên môn và ngoại ngữ, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được học tập trong môi trường chất lượng quốc tế với chi phí thấp.

Xin giới thiệu với các em thí sinh và các bậc phụ huynh chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Công nghệ giải trí liên kết với Đại học IMC KREMS - Áo.

• MÃ NGÀNH: 7810103
  • TỔ HỢP MÔN: A01, A07, D01, D11
  1. Học tập trong môi trường ngoại ngữ, được thực tập và trải nghiệm kiến thức thực tế tại các công ty lớn ở Việt Nam và Áo.
  2. Tiết kiệm chi phí học và có cơ hội học chuyển tiếp tại Áo vào kỳ cuối.
  3. Hơn 25% chương trình được giảng dạy bởi giảng viên ĐH KREMS IMC.
  4. Nhận bằng quốc tế chính quy của Đại học Khoa học ứng dụng KREMS (IMC) Áo.
  5. Thời gian học: 3 năm* theo khung Châu Âu * Áp dụng với ứng viên đã có chứng chỉ IELTS từ 5.5
  6. Học phí: 45tr/ kỳ. Học bổng lên tới 15 triệu đồng/ suất

-------------------------------------------------