Thông báo về Học bổng Chính phủ Ireland

Khoa Quốc tế - Đại học Huế thông báo Học bổng Chính phủ Ireland trong khuôn khổ chương trình Ireland Fellows Programme - Asia niên khoá 2021-2022 chính thức mở nhận hồ sơ, chi tiết cụ thể như sau:

Học bổng toàn phần dành cho ứng viên là công dân Việt Nam, theo học tại bậc học thạc sĩ các Trường đại học và Học viện công nghệ của Ireland. Học bổng gồm học phí, vé máy bay khứ hồi, hỗ trợ ăn ở hàng tháng, bảo hiểm…

1. Các ngành học đa dạng, gồm:

• Biến đổi khí hậu, Môi trường, Biển, Phát triển bền vững, GIS (Hệ thống thông tin địa lý)
  • Chế tạo và Công nghệ bền vững
  •  Nghiên cứu phát triển, Nhân quyền, Quan hệ quốc tế, Chính trị, Chính sách công
  •  Luật Quốc tế, Luật Nhân quyền, Luật Kinh doanh
  • Y tế, Dược phẩm, Công nghệ sinh học
  • Giáo dục
  •  Xã hội học, Chính sách xã hội, Nghiên cứu xã hội
  • Nghiên cứu về Phụ nữ, Giới, Bình đẳng
  • Công nghệ thông tin, Truyền thông, Đa phương tiện kỹ thuật số
  • Kinh doanh, Kinh tế, Quản lý dự án, Quản lý chiến lược
  • Khoa học thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Công nghiệp thực phẩm
  •  Du lịch và quản lý khách sạn

2. Điều kiện nộp hồ sơ cho niên khóa 2021/2022:

• Là công dân Việt Nam và hiện đang cư trú tại Việt Nam

• Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu ba năm liên quan trực tiếp đến (các) chương trình học lựa chọn (có thể bao gồm cả thời gian thực tập)

• Có bằng cấp cử nhân, với điểm trung bình tối thiểu là 3.0 (thang điểm 4.0), được cấp vào năm 2009 hoặc muộn hơn (trong vòng 12 năm qua)

• Chưa có cấp thạc sĩ, hoặc hiện không theo học chương trình thạc sĩ trở lên năm 2020/21

• Đăng ký để bắt đầu một chương trình mới ở cấp độ thạc sĩ ở Ireland không sớm hơn tháng 8 năm 2021.

• Thể hiện khả năng lãnh đạo và khát vọng, cũng như cam kết đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

• Đã xác định và chọn ba khóa học từ Danh mục các chương trình đủ điều kiện.

• Chưa nộp hồ sơ cho Chương trình học bổng Ireland Fellows Programme hơn một lần trước đây.

• Có khả năng nhận học bổng vào năm học 2021/2022.

3. Quá trình xét hồ sơ năm nay gồm 3 vòng, cụ thể như sau:

• Vòng 1: sơ tuyển – hạn đăng ký 13/9/2020
  •  Vòng 2: nộp hồ sơ chi tiết - 28/9 – 18/10/2020
  •  Vòng 3: Phỏng vấn – tháng 11-12/2020
  • Thông báo kết quả cuối cùng: tháng 6/2021

Đơn ứng tuyển (được đánh máy) cùng các hồ sơ theo yêu cầu cho Vòng 1 (theo hướng dẫn) gửi tới Đại sứ quán Ireland tại Hà Nội theo địa chỉ email: vietnamscholarship@dfanet.ie trước ngày 13/9/2020

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://www.irishaidfellowships.ie/strands/ireland-fellows-programme-asia