TALKSHOW: “TRUYỀN THÔNG & BÁO CHÍ - CHUYỆN NGƯỜI TRONG NGHỀ” CÙNG NHÀ BÁO ĐẶNG THANH HÒA

04-03-2023
Sáng ngày 3 tháng 3, toàn bộ sinh viên khối ngành Truyền thông đa phương tiện của Khoa quốc tế - Đại học Huế đã vinh dự được gặp gỡ và lắng nghe diễn giả Đặng Thanh Hòa - Nguyên phó TBT, hiện là Trợ lý TBT, Phụ trách KV miền Trung - Tây Nguyên của Báo ảnh Việt Nam, báo đối ngoại quốc gia, thuộc TTXVN - chia sẻ kiến thức thông qua những câu chuyện trong nghề xung quanh chủ đề "Truyền thông và Báo chí".

Trải nghiệm "lớp học lễ tân" cùng sinh viên HUIS

20-02-2023
Vừa qua, các bạn sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế đã trải qua lớp học “Lễ tân ngoại giao” vô cùng đặc biệt với sự hướng dẫn của Th.S. Lê An Na - Nghiên cứu sinh Văn hoá học, CEO & Founder Học viện Quốc tế về Phong thái và Nghi thức IAME.

TALKSHOW: Xây dựng thương hiệu cá nhân - Ms. Ái Thái

19-02-2023
Các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện đã rất hứng thú khi vừa được lắng nghe chia sẻ của chị Ái Thái - một nhân vật kỳ cựu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và giáo dục - trong buổi talkshow vào sáng ngày 18.02 với chủ đề “Personal branding for Non-branders”.

TALKSHOW: Công dân toàn cầu & hội nhập quốc tế - cố vấn Trần Sĩ Chương cùng sự góp mặt của THPT Nguyễn Trường Tộ

14-02-2023
Sáng ngày 13 tháng 2 năm 2023, Khoa Quốc tế - Đại học Huế (HUIS) rất vinh dự được tổ chức một buổi talkshow với chủ đề thiết thực: "Công dân toàn cầu & Hội nhập quốc tế" dành cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Tp. Huế.

Asia Bridge Program - chắp cánh du học cho sinh viên Khoa Quốc tế đến đất nước mặt trời mọc

13-02-2023
Sáng ngày 10/2/2023 vừa qua, Đại học Huế đã làm việc với phái đoàn của trường Đại học Shizuoka nhằm giới thiệu và cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình học bổng Asia Bridge Program. Đây là chương trình cung cấp học bổng cho 16 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia học tập tại trường Đại học Shizuoka (Nhật Bản).

Thông báo xét tuyển bổ sung bằng hình thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021

23-09-2021
Khoa Quốc tế - Đại học Huế thông báo về việc xét tuyển bổ sung bằng hình thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vào các ngành Quan hệ Quốc tế và Truyền thông đa phương tiện như sau: