HUIS và Báo Tuổi Trẻ trong chương trình Tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp 2023

07-03-2023
Sáng ngày 4/3 vừa qua, Khoa Quốc tế - Đại học Huế (HUIS) rất vinh dự được là một trong những đơn vị tham dự chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2023 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, Đại học Huế, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức.

TALKSHOW: “TRUYỀN THÔNG & BÁO CHÍ - CHUYỆN NGƯỜI TRONG NGHỀ” CÙNG NHÀ BÁO ĐẶNG THANH HÒA

04-03-2023
Sáng ngày 3 tháng 3, toàn bộ sinh viên khối ngành Truyền thông đa phương tiện của Khoa quốc tế - Đại học Huế đã vinh dự được gặp gỡ và lắng nghe diễn giả Đặng Thanh Hòa - Nguyên phó TBT, hiện là Trợ lý TBT, Phụ trách KV miền Trung - Tây Nguyên của Báo ảnh Việt Nam, báo đối ngoại quốc gia, thuộc TTXVN - chia sẻ kiến thức thông qua những câu chuyện trong nghề xung quanh chủ đề "Truyền thông và Báo chí".

Cùng HUIS đưa ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp đến với trường THPT Đặng Huy Trứ

21-02-2023
Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp 2022-2023 vẫn đang tiếp tục diễn ra trong sự rộn ràng của Khoa Quốc tế - Đại học Huế cùng các bạn học sinh khối 12 trường THPT Đặng Huy Trứ.

Trải nghiệm "lớp học lễ tân" cùng sinh viên HUIS

20-02-2023
Vừa qua, các bạn sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế đã trải qua lớp học “Lễ tân ngoại giao” vô cùng đặc biệt với sự hướng dẫn của Th.S. Lê An Na - Nghiên cứu sinh Văn hoá học, CEO & Founder Học viện Quốc tế về Phong thái và Nghi thức IAME.

TALKSHOW: Xây dựng thương hiệu cá nhân - Ms. Ái Thái

19-02-2023
Các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện đã rất hứng thú khi vừa được lắng nghe chia sẻ của chị Ái Thái - một nhân vật kỳ cựu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và giáo dục - trong buổi talkshow vào sáng ngày 18.02 với chủ đề “Personal branding for Non-branders”.

TALKSHOW: Công dân toàn cầu & hội nhập quốc tế - cố vấn Trần Sĩ Chương cùng sự góp mặt của THPT Nguyễn Trường Tộ

14-02-2023
Sáng ngày 13 tháng 2 năm 2023, Khoa Quốc tế - Đại học Huế (HUIS) rất vinh dự được tổ chức một buổi talkshow với chủ đề thiết thực: "Công dân toàn cầu & Hội nhập quốc tế" dành cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Tp. Huế.