Mở ra cánh cửa tương lai khi lựa chọn theo học Khoa Quốc tế, Đại học Huế 

Nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập đạt chuẩn, các trường Đại học tại Việt Nam nói chung và Huế nói riêng không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất đảm bảo. Một trong những môi trường học mới mẻ tuy nhiên đang được đánh giá cao hiện nay đó chính là Khoa Quốc tế, Đại học Huế. Một tương lai mới đầy rực rỡ đang chờ đón bạn khi tin chọn học tập tại đây.

Khoa Quốc tế, Đại học Huế - Môi trường giáo dục mới nhưng đảm bảo chất lượng

Được chính thức thành lập vào ngày 14 tháng 02 năm 2019, Khoa Quốc tế, Đại học Huế đang được các bậc phụ huynh, học sinh quan tâm và lựa chọn trong thời gian gần đây. Mặc dù chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn tuy nhiên Khoa Quốc tế đã trở thành một môi trường học tập tuyệt vời khi chắp cánh ước mơ của sinh viên khi theo học tại đây. 

Khoa Quoc Te

Khoa Quốc tế - Môi trường học tập mới mẻ nhưng đảm bảo chất lượng đầu ra

Khoa Quốc tế - Đại học Huế là cơ sở đào tạo và nghiên cứu chất lượng Quốc tế. Khi sinh viên theo học tại đây sẽ có cơ hội du học và tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên toàn thế giới. 

Cụ thể, hiện nay, Khoa Quốc tế đang liên kết với trường Đại học Turku trong ngành Công nghệ thông tin (CNTT), sinh viên theo học tại đây không chỉ được phát triển về kỹ năng, trau dồi kiến thức mà còn được học tập và nghiên cứu năm thứ 3 tại Phần Lan. 

Chính vì vậy, nếu các bậc phụ huynh và các đối tượng học viên có nhu cầu tìm kiếm một môi trường học tập lý tưởng thì Khoa Quốc tế chính là lựa chọn không nên bỏ qua.

Tương lai rộng mở khi theo học Khoa Quốc tế, Đại học Huế

So với các môi trường học tập và giảng dạy trên địa bàn thành phố Huế, Khoa Quốc tế được xem như là “luồng gió mới mẻ” khi mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận với nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Khoa Quoc Te

Khoa Quốc tế mở ra cánh cửa tương lai cho sinh viên

- Môi trường giáo dục hiện đại và tiện nghi tại Huế

- Chương trình học chất lượng, uy tín

- Triển vọng nghề nghiệp tương lai

- Nhiều học bổng cho sinh viên khi theo học 

- Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục 

- Cơ hội học tập tại Phần Lan vào năm thứ 3 Đại học

Mục tiêu của Khoa Quốc tế chính là mang đến cho sinh viên nền giáo dục đạt tiêu chuẩn cũng như giúp sinh viên sáng tạo, tư duy, tăng tính độc lập trong khi học tập. Đặc biệt, đây còn là môi trường đào tạo nguồn nhân lực tốt, có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để cống hiến cho xã hội.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc theo học Khoa quốc tế, Đại học Huế, vui lòng liên hệ trực tiếp website: http://huis.hueuni.edu.vn/ để được hỗ trợ nhé!