Điểm mạnh chương trình học của Khoa Quốc tế, Đại học Huế

Khoa Quốc tế được đánh giá là môi trường giáo dục học tập hiện đại và mới mẻ tại thành phố Huế. Với ưu thế môi trường học đạt chuẩn, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế… thì đây chính là lựa chọn cho sinh viên. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ một số điểm mạnh chương trình học của Khoa Quốc tế, Đại học Huế đến mọi người.

Điểm mạnh chương trình học của Khoa Quốc tế, Đại học Huế

Khoa Quốc tế, Đại học Huế là cơ sở đào tạo và nghiên cứu đạt chất lượng quốc tế vì vậy tự tin mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, đảm bảo. Mặc dù chỉ mới được thành lập song Khoa Quốc tế đã được các bậc phụ huynh, học viên tin tưởng lựa chọn để phát triển học vấn và mở rộng tương lai.

Lộ trình học được xây dựng theo chương trình Đại học Turku, Phần Lan

Mặc dù chỉ mới được thành lập từ 14/02/2019 nhưng ngành CNTT Quốc Tế - An ninh mạng và khoa học dữ liệu tại khoa được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn. Cụ thể, chương trình học của ngành này được xây dựng theo đúng chương trình của Đại học Turku vì vậy sẽ không có các môn học bắt buộc theo quy định hệ thống giáo dục Việt Nam bao gồm: Triết, Mác-Lênin, Quốc phòng. 

CNTT

Lộ trình học Khoa Quốc tế được xây dựng theo đúng chương trình Đại học Turku 

Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo, bổ sung các kiến thức theo xu hướng thế giới được cập nhật từ Đại học Turku, Phần Lan. Điều này giúp sinh viên được mở mang kiến thức và có đầy đủ trình độ chuyên môn cho 1 năm học cuối tại Đại học Turku. 

Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh sau khi tại Khoa Quốc tế

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, có khả năng tư duy vượt trội và hội nhập toàn cầu. Tất cả các môn học thuộc ngành CNTT tại Khoa Quốc tế được giảng dạy 100% ngôn ngữ tiếng Anh.

CNTT

Các môn học được giảng dạy 100% ngôn ngữ tiếng Anh

Cụ thể, điều kiện cần và đủ khi theo học tại Khoa Quốc tế đó là ứng viên phải đảm bảo chứng chỉ tương đương B2 theo khung tham chiếu châu Âu hoặc kết quả bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. 

Trường hợp ứng viên chưa có chứng chỉ này thì có thể tham gia thi bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại Khoa cũng như được xếp vào các lớp học chương trình tiếng Anh được mở song song với chương trình chính khóa. 

Kết thúc 2 năm học tại Việt Nam, sinh viên hoàn toàn có đầy đủ chuyên môn CNTT, thành thạo ngoại ngữ đáp ứng đủ yêu cầu học tập năm thứ 3 tại Đại học Turku, Phần Lan. Từ đó, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp dễ dàng và khả năng định cư cao.

Đặc biệt, kết thúc 3 năm học thì sinh viên sẽ được cấp bằng quốc tế bởi Đại học Turku và có cơ hội theo học bậc học cao hơn tại các trường Đại học ở Phần Lan.

Chi phí theo học chương trình Khoa Quốc tế phải chăng

Học phí và các chi phí khác (giáo trình) có mức chi phí hợp lý, khoảng 450 triệu đồng/khóa. Để giảm áp lực kinh tế cho các gia đình, Khoa Quốc tế sẽ chia tổng số tiền theo từng năm.

CNTT

Chi phí chương trình học Khoa Quốc tế hợp lý

Khi học năm thứ 3 tại Đại học Turku, Phần Lan thì phụ huynh cũng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí so với các nước châu Âu. Chi phí ăn ở tại Phần Lan khoảng 600 - 900 UER/tháng. Ngoài ra, chi phí chuyển tiếp cũng rất phải chăng, phí visa tương đương 300 UER, phí bảo hiểm tương đương 350 UER, vé máy bay tương đương 820 UER.

Trên đây là một số điểm mạnh chương trình học của Khoa Quốc tế, Đại học Huế. Nếu bạn muốn nộp hồ sơ hoặc nhận sự tư vấn, xin vui lòng liên hệ VP Khoa Quốc tế (Phòng I.6), Số 04 Lê Lợi, TP Huế hoặc liên hệ Tư vấn tuyển sinh theo Hotline: 0234.3848561 hoặc 0968.419.928 để được hỗ trợ nhé!