Các lý do khiến Đại học Turku trở thành điểm đến hoàn hảo cho du học sinh

Các lý do khiến Đại học Turku trở thành điểm đến hoàn hảo cho du học sinh

Đại học Turku là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên hiện nay. Không chỉ là môi trường Đại học quốc tế chất lượng mà Turku còn là cộng đồng học hội tụ lên đến 24.000 sinh viên, nhân viên đến từ 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Turku bạn nhé!

Truyền thống Đại học Turku lâu đời và được đánh giá cao

Turku là trường đại học được thành lập năm 1920 tọa lạc tại Turku Tây Nam, Phần Lan. Theo xếp hạng của QS 2018/2019 thì đây là trường đại học Quốc tế lớn nhất tại Phần Lan thuộc top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, xếp thứ 285. 

Ngoài ra, Đại học Turku còn thuộc thành viên của Tập đoàn Coimbra - mạng lưới các trường đại học uy tín tại châu Âu. Turku bao gồm 7 ngành học khác nhau, trong đó Công nghệ thông tin và truyền thông luôn được đánh giá cao và được nhiều sinh viên trên thế giới chọn lựa. 

HUIS

Đại học Turku thuộc thành viên của Tập đoàn Coimbra

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao, đảm bảo vì vậy môi trường giảng dạy Đại học Turku luôn đề cao tính tư duy và sáng tạo. Đặc biệt, sinh viên có thể điều chỉnh lộ trình học tập để phù hợp với công việc và lộ trình phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Hơn thế nữa, môi trường học tại Turku luôn nêu cao tính thân thiện, năng động, hòa đồng. Vì vậy các sinh viên quốc tế khi đến đây sẽ cảm nhận được sự thoải mái, giảm thiểu được tình trạng e ngại, lạc lõng khi đến với một môi trường học tập mới. 

Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư chỉn chu, chi phí sinh hoạt phù hợp

Hệ thống cơ sở vật chất Đại học Turku cũng là điều được nhiều người nhắc đến khi nhắc về ngôi trường lâu đời này. Thực tế, khuôn viên trường Đại học Turku nhỏ gọn, gần với các điểm đến trong thành phố vì vậy chỉ cần một chiếc xe đạp, thậm chí đi bộ bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi khác. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian di chuyển và tiền bạc khi đi học.

HUIS

Hệ thống cơ sở vật chất tại trường Đại học Turku được đầu tư chỉn chu

Mặc dù Đại học Turku có khuôn viên nhỏ gọn nhưng đảm bảo tối đa tính hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của hàng chục nghìn sinh viên trong cùng một thời điểm. 

So với các thành phố khác ở Phần Lan nói riêng và các địa điểm du học khác trên thế giới nói chung thì Đại học Turku có mức chi phí sinh hoạt hợp lý, phù hợp kinh tế của nhiều sinh viên. Bên cạnh đó, các dịch vụ công cộng, nhà ở, giải trí, văn hóa luôn được cung cấp ở vị trí tốt nhất mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại, đảm bảo. 

Chúng tôi tin chắc rằng với những lý do trên đây thì bạn đã không còn ngần ngại trước khi quyết định theo học Đại học Turku. Đây chính là môi trường học tập tuyệt vời khi giúp sinh viên rèn luyện bản lĩnh để khởi tạo một tương lai, sự nghiệp tốt đẹp.