[HUIS x IIE x National Geographic Learning] KẾT HỢP, TÍCH HỢP, NÂNG TẦM: Kết hợp học tập trực tuyến với các kỹ năng tích hợp

Khoa Quốc tế - Đại Học Huế (HUIS) rất vinh dự được đồng hành cùng Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) và National Geographic Learning tổ chức một sự kiện mang tên “KẾT HỢP, TÍCH HỢP, NÂNG TẦM: Kết hợp học tập trực tuyến với các kỹ năng tích hợp” dành cho các nhà giáo dục.

Thuật ngữ “học tích hợp” là một chủ đề quan trọng đã được áp dụng rộng rãi xuyên suốt đại dịch vừa qua. Các khái niệm về học tích hợp đều đi kèm với công nghệ, nhưng học tích hợp không chỉ đơn thuần là thay thế cách giảng dạy truyền thống bằng những công nghệ mới.

Do đó, sự kiện lần này sẽ giúp chúng ta bàn luận cụ thể hơn những lợi ích và các vấn đề tiềm ẩn của phương pháp học tích hợp này. Ngoài ra, chúng ta sẽ được hiểu thêm về cách mà công nghệ và các yếu tố kỹ thuật số có thể tăng cường và biến đổi trải nghiệm học, kết quả học và khả năng vượt lên giới hạn có trong lớp học truyền thống. Người tham dự cũng sẽ khám phá khả năng của một chương trình kỹ năng tích hợp như Voices cho phép giáo viên cân bằng hoạt động nói, nghe, đọc và viết một cách tự nhiên như đời thực và giúp học sinh tìm thấy “tiếng nói” của mình trong Anh ngữ.

Sự kiện vinh hạnh có sự hiện diện và chia sẻ của 2 vị diễn giả: TS. Trần Xuân Thảo (Viện trưởng Viện Giáo dục Quốc tế, Tiến sĩ Quản lý Giáo dục ĐH Pennsylvania, Nguyên Giám đốc Chương trình Fulbright Việt Nam, Cố vấn Khoa Quốc tế), cùng với Chuyên gia tư vấn học thuật cấp cao cho National Geographic Learning - Will Laschet (Giảng viên và tập huấn viên có chứng nhận DELTA đến từ nước Anh).

Đến với sự kiện bạn sẽ được:

  • Gặp mặt và thảo luận trực tiếp cùng TS. Trần Xuân Thảo và ông Will Laschet
  • Cơ hội rút thăm trúng thưởng nhận những phần quà hấp dẫn

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 8:00 - 10:00, ngày 01.11.2022
  • Địa điểm: Trung tâm học liệu Đại học Huế - 20 Lê Lợi - Thành phố Huế
  • Đăng ký tham gia: Quét mã QR trên ảnh hoặc điền vào form sau https://forms.gle/yra1YL4VpHthXHPe9 

Voices là chương trình có 7 cấp với kĩ năng tích hợp dành cho người lớn và mới lớn, cho phép giảng viên giảng dạy một cách tự tin trong mọi lớp học. Được trang bị với tiến trình học phổ thông và chương trình The Voices Professional Development Video Program, giáo viên có được tư liệu dạy và học cần thiết để truyền tải được bài giảng lôi cuốn, bất kể trực tuyến hay trực tiếp.