Khoa Quốc tế trực thuộc Đại học Huế là một trong những đơn vị đào tạo công lập ở bậc đại học và sau đại học, tổ chức đào tạo chương trình cả tiếng Việt và tiếng Anh. Các chương trình đào tạo của Khoa được xây dựng trên cơ sở khung chương trình của các trường đại học tiên tiến trên thế giới, có tính liên thông cao. Ngoài ra, Khoa Quốc tế cũng là đơn vị đi đầu thực hiện các chương trình đào tạo liên kết với các trường nước ngoài.

Sinh viên của Khoa Quôc tế có nhiều lựa chọn về ngành học và hướng phát triển nghề nghiệp theo nguyện vọng và năng lực cá nhân. Mô hình đào tạo của Khoa được đổi mới theo hướng tích hợp, linh hoạt và hội nhập quốc tế, hỗ trợ tốt nhất cho người học phát triển sự nghiệp của mình.

Đặc điểm chung là các chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế, định hướng ngành rộng, cung cấp các kiến thức nền tảng và cốt lõi, chú trọng các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo và khả năng thích ứng của người học trong môi trường quốc tế.

Thông báo về việc xác nhận nhập học đợt 1 theo phương thức xét học bạ và theo phương thức tuyển sinh riêng (Tuyển thẳng) vào Khoa Quốc tế

28-07-2021
Đại học Huế thông báo về việc xác nhận nhập học đợt 1 theo phương thức xét học bạ và theo phương thức tuyển sinh riêng của các đơn vị đào tạo trong Đại học Huế.

Thông báo xét tuyển theo học bạ (bổ sung đợt 1) và phương thức riêng (xét tuyển thẳng)

14-06-2021
Ngày 14 tháng 6 năm 2021, Đại học Huế có thông báo số 886 về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (bổ sung đợt 1) theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) và theo phương thức tuyển sinh riêng. Theo đó, Khoa Quốc tế - Đại học Huế xét tuyển bổ sung các chỉ tiêu cụ thể như sau:

Danh sách đạt kết quả sơ tuyển vào Khoa Quốc tế - ĐH Huế theo phương thức xét tuyển riêng (Tuyển thẳng)

05-06-2021
Ngày 04/6/2021, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế ban hành Quyết định 27/QĐ-HĐTSĐH công bố kết quả sơ tuyển đợt 1 tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức riêng của các đơn vị đào tạo trong Đại học Huế. Theo đó, có 11 thí sinh xét tuyển thẳng vào Khoa Quốc tế - ĐH Huế đã trúng tuyển.

Đại học Huế công bố kết quả sơ tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ)

04-06-2021
Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế công bố kết quả sơ tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) vào đại học hệ chính quy của các trường đại học thành viên, các trường; khoa thuộc Đại học Huế và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị cụ thể như sau:

Thông báo Khóa học Xử lý ảnh viễn thám bằng Google Earth Engine

04-03-2021
Ảnh viễn thám là một tài liệu rất quan trọng trong nghiên cứu Khoa học, đặc biệt là các lĩnh vực Quản lý tài nguyên, địa lý, địa chất, quản lý đất đai. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, có nhiều phương pháp được sử dụng để phân tích, xử lý ảnh viễn thám xây dựng các loại bản đồ chuyên đề, trong đó nền tảng Google Earth Engine đang được nhiều nhà khoa học quan tâm.