"Chương trình Quản trị Du lịch và Công nghệ Giải trí là LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN và mang lại nhiều THAY ĐỔI LỚN cho cuộc đời mình"

Chia sẻ của chị Nguyễn Hàn Đan Anh - cựu sinh viên chương trình Quản trị Du lịch và Công nghệ Giải trí liên kết với Đại học IMC - Krems, Áo khóa 3.

"Yêu thích tiếng Anh và mong muốn du học nhưng không thích xa nhà, nên mình đã lựa chọn học chương trình Quản trị Du lịch và Công nghệ Giải trí.

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh với những kiến thức luôn cập nhật theo xu hướng và cơ hội được tham quan, trải nghiệm khách sạn, resort 4-5 sao đã giúp cho mình mở mang kiến thức và hoàn thiện bản thân hơn, sẵn sàng cho công việc tương lai của mình.

Khác với những bạn khác, mình lựa chọn con đường học Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại Đại Học Curtin, Singapore ngay sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp tục nâng cao kiến thức cho bản thân. Bằng cấp của IMC Krems, Áo được công nhận tại các trường ở nước ngoài nên mình dễ dàng tiếp tục con đường học tập ở Bậc Cao học.

Bên cạnh đó, những kỹ năng, thái độ, kiến thức đã học và những trải nghiệm khi theo học chương trình Quản trị Du lịch và Công nghệ Giải trí đã mang đến những thành công nhất định trong công việc của mình cho dù là ở vị trí nào: khi là một Chuyên viên Quan hệ Quốc tế, trường Cao đẳng Du lịch Huế hay khi khởi nghiệp với mảng Tổ chức sự kiện.

Mình tin rằng, đây chính là sự lựa chọn đúng đắn và mang lại nhiều thay đổi lớn cho cuộc đời của mình!"

Với tấm bằng tốt nghiệp loại Giỏi, Đan Anh đã tìm cơ hội nâng cao kiến thức ở Singapore. Đan Anh có 5 năm làm việc tại trường Cao Đẳng Du lịch Huế với vị trí chuyên viên Quan hệ Quốc tế đồng thời cùng quản lý công ty tổ chức sự kiện N.A Event.
Hiện nay, Đan Anh đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới và những trải nghiệm mới cùng gia đình nhỏ của mình ở Luxembourg. HUIS chúc Đan Anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai! 

-------------------------------------------------

KHOA QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC HUẾ

International School - Hue University

Add: 01 DIEN BIEN PHU Street, Hue city

Tel: +84 (234) 3848561 - 0853848561