Học chuyên ngành DU LỊCH có nhất thiết phải làm DU LỊCH

Hôm nay, Khoa Quốc tế - HUIS sẽ chia sẻ với bạn câu chuyện về hành trình lựa chọn công việc của 1 cựu sinh viên của HUIS – Anh Võ Lê Bá Nhật

Cũng như nhiều cựu sinh viên khác, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo bậc Đại học chuyên ngành Quản trị Du lịch & Công nghệ Giải trí (QTDL & CNGT), chương trình đào tạo đại học liên kết với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC - KREMS - Áo, Nhật đã chọn ngành du lịch để khởi đầu cho công việc của mình. Hoa Kỳ là đất nước mà Nhật đã lựa chọn là điểm đến để trau dồi kiến thức chuyên ngành, kỹ năng và ngoại ngữ. Với sự tự tin của bản thân từ vốn kỹ năng chuyên ngành và khả năng ngoại ngữ được trang bị từ chương trình đào tạo, anh đã trải qua nhiều công việc từ thực tập viên, nhân viên ở các Resort nghỉ dưỡng đến Công viên giải trí, hay thậm chí là cửa hàng thức ăn nhanh McDonalds.

Sau khi trở về nước, với bằng cấp và kinh nghiệm của mình, anh đã được nhận làm việc tại các thương hiệu lớn: Hãng hàng không Jetstar, Vedana Lagoon resort, gắn bó với tập đoàn resort khách sạn Banyan Tree (Khách sạn Angsana Lăng Cô & resort Banyan Tree Lăng Cô) trong thời gian 6 năm với vị trí Trợ lý trưởng Bộ phận Nhân sự, gần nhất là Trưởng Bộ phận Nhân sự & Đào tạo của khách sạn 5* Vinpearl Huế.

Và một ngã rẽ trong sự nghiệp, Nhật chuyển sang một lĩnh vực tưởng chừng như không liên quan và nhiều người thắc mắc: Bảo hiểm Nhân thọ.

Profile ấn tượng, nền tảng vững vàng kết hợp với kinh nghiệm đã cùng anh chinh phục lần lượt các vị trí để đạt đến trọng trách là Trưởng ban kinh doanh - Branch Manager của Generali Việt Nam – Văn phòng Gencasa Huế 1 (thuộc tập đoàn BHNT 189 năm tuổi đến từ Italia - GENERALI) khi mới hơn 30 tuổi.

“Điều quan trọng đối với học sinh/ sinh viên ngoài việc được hướng nghiệp kỹ càng thì môi trường học tập và chương trình đào tạo tốt sẽ là yếu tố quyết định lớn trong sự thành công trong sự nghiệp sau này cho dù xác định đồng hành với ngành nghề nào.” - Nhật Võ

Bạn thấy đấy, chúng ta không thể biết trước được tương lai nhưng chúng ta có quyền QUYẾT ĐỊNH và LỰA CHỌN TƯƠNG LAI của mình ngay từ chính những lựa chọn đầu tiên.

Chọn môi trường học và chương trình phát triển tốt đồng nghĩa với sự khởi đầu tươi sáng hơn cho tương lai!

Hãy đến với Khoa Quốc Tế - nơi ươm mầm những cá nhân bản lĩnh!

-------------------------------------------------

KHOA QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC HUẾ

International School - Hue University

Add: 01 DIEN BIEN PHU Street, Hue city

Tel: +84 (234) 3848561 - 0853848561