DU LỊCH là MỘT ngành TIỀM NĂNG

Chia sẻ của chị Ngọc Anh- Cựu học viên chương trình QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ CÔNG NGHỆ GIẢI TRÍ khóa 2 liên kết với Đại học IMC - Krems, Áo

"Đối với mình DU LỊCH là một ngành TIỀM NĂNG, sau khi ra trường bạn có thể dễ dàng TÌM ĐƯỢC VIỆC ngay tại Huế hay những nơi du lịch phát triển với những đầu tư vô cùng lớn như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, đặc biệt với tấm BẰNG QUỐC TẾ sẽ tạo nên profile ấn tượng đối với những nhà tuyển dụng .

Để đạt được thành công hơn thì đối với bản thân mình cũng như nhiều đồng nghiệp khác thì là sự TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ là điều vô cùng cần thiết. Đến thời điểm hiện tại mình vẫn rất ẤN TƯỢNG bởi sự chia sẻ của một chị đi du học ở Mỹ về làm việc tại Fusion Maia Đà Nẵng trong chuyến đi thực tế của chương trình học:

“Dù các bạn có đầy đủ đến đâu, hay có dư giả thế nào thì cũng nên đi làm thêm, hay làm cộng tác viên cho 1 công việc nào đó, làm bồi bàn hay làm gia sư hay bán hàng… những trải nghiệm thực tế sẽ mang đến những kỹ năng xử lý, những kiến thức mà ta có thể kết hợp những điều đã học từ trường học áp dụng lúc đi làm sau khi ra trường.”

Thực tế đúng như vậy các bạn ạ, các bạn học được cách kiềm chế, cách nói chuyện, cách xử lý khi gặp khách hàng khó tính, hay đơn giản bạn có thể phân biệt được các loại cà phê, các loại rượu, nó rất hữu ích khi bạn làm ngành du lịch dịch vụ.

Và một điều mình muốn chia sẻ với các bạn về ngành du lịch là DU LỊCH rất THÚ VỊ, có nhiều điều để các bạn KHÁM PHÁ, ví dụ như được khám phá nhiều địa điểm mới (mình thường kết hợp đi du lịch từ những chuyến đi công tác, sales call hay hội chợ), rồi cơ hội đi nước ngoài khi các bạn làm ở những tập đoàn lớn (bật mí là mình đã được khám phá THIÊN ĐƯỜNG Maldives nhờ chế độ của công ty), các bạn có thêm được nhiều mối quan hệ từ đồng nghiệp và từ cả những khách hàng của các bạn.

Chúc các bạn sẽ thành công sẽ có nhiều trải nghiệm vui vẻ đối với ngành du lịch! "

Chia sẻ của chị Ngọc Anh- Cựu học viên chương trình QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ CÔNG NGHỆ GIẢI TRÍ khóa 2 liên kết với Đại học IMC - Krems, Áo.

Sau khi tốt nghiệp, chị Ngọc Anh đã làm việc cho nhiều khách sạn và resort lớn như Ana Mandara Hue (L'apochine hiện tại), Imperial Hotel, khu nghỉ dưỡng Về Nguồn – Sankofa.

Hiện nay, chị Ngọc Anh hiện đang phụ trách team Event – bộ phận Sales & Marketing của khối khách sạn resort tại Angsana – Banyan Tree Laguna Lang Co, khu nghỉ dưỡng phức hợp tiêu chuẩn 5 sao cộng của tỉnh Thừa Thiên Huế được đầu tư bởi tập đoàn Banyan Tree – Singapore.

-------------------------------------------------

KHOA QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC HUẾ

International School - Hue University

Add: 01 DIEN BIEN PHU Street, Hue city

Tel: +84 (234) 3848561 - 0853848561