International School - Hue University

Study Local, Work Global

HUIS Talkshow: Triết học liên văn hóa.

Vào những ngày cuối năm 2022 vừa qua, Khoa Quốc tế - Đại học Huế vinh dự được chào đón Giáo sư - Tiến sĩ Triết học Thái Kim Lan đến chuyện trò với giảng viên, sinh viên Khoa Quốc tế và các học giả tại Huế về chủ đề "Triết học liên văn hoá".

Báo cáo công khai năm học 2021- 2022

Khoa Quốc tế báo cáo công khai năm học 2021- 2022

How Can I Become a Modern Teacher? Practical Tips for Development

Ngày 16.12 vừa qua, HUIS Language Education phối hợp cùng Viện Giáo Dục Quốc Tế - IIE và tổ chức giáo dục, đào tạo hàng đầu thế giới - National Geographic Learning tổ chức sự kiện bồi dưỡng năng lực giảng dạy nhằm hỗ trợ phát triển chuyên môn dành riêng cho các giáo viên tiếng Anh tại miền Trung Việt Nam.

featured

Đánh giá về Khoa

I did learn lots of valuable knowledge about the business in the global context such as Corporate Finance, Mergers and Acquisitions, Management Accounting, Financial Accounting and Strategic Management, Project Management. Additionally, the essential skil

Nguyen Ngoc Khanh Kim Graduate student of University of South Aust

Điều quan trọng đối với học sinh/ sinh viên ngoài việc được hướng nghiệp kỹ càng thì môi trường học tập và chương trình đào tạo sẽ là yếu tố quyết định lớn trong sự thành công trong sự nghiệp sau này.

Võ Lê Bá Nhật Trưởng Phòng nhân sự Khách sạn Vinpearl Huế

I was a graduate from the Master of International Business Program, a joint training program between CIE-Hue University and IMC University of Applied Sciences Krems, Austria, was the pilot scheme within an long-term ambitious strategy of CIE to internati

Ho Dinh Cong Logistics Manager of Carlsberg Group

During these 4 years, in addition to the concepts in the textbook, I was mainly taught about practical knowledge through the field trips at the 5-star resorts and talks with general managers. Moreover, the curriculum focused on presentation and self-learn

Tôn Nữ Quỳnh Anh Lecturer, Division of Travel and Tour Operati

Một trong những điều thú vị là khi học trong môi trường quốc tế thì các môn học mang tính học thuyết, ít áp dụng cũng được giảm tải đi nhiều. Việc này giúp chúng tôi có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu cho những vấn đề thực tiễn hơn.

Lê Đình Quân Phó Giám đốc khách sạn Mường Thanh Huế

Lợi ích khi trở thànhSinh viên HUIS

Cơ sở đào tạo hiện đại
Được học tập, rèn luyện trong cơ sở đào tạo hiện đại của Đại học Huế.
Giảng viên chuyên môn cao
Giảng viên chuyên môn cao từng học tập và làm việc ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quan hệ quốc tế.
Nền tảng tốt khi ra trường
Sinh viên khi ra trường sẽ nắm chắc kỹ năng làm việc (Transferable skill) và nghề nghiệp (Professional skill), thành thạo ngoại ngữ.