GS.TS.Andreas Stoffers sẽ giảng dạy tại khoa Quốc tế - Đại Học Huế trong năm học mới 2022 - 2023

Ngành Quan hệ quốc tế tại khoa Quốc tế - Đại học Huế trân trọng giới thiệu Giáo sư thỉnh giảng danh dự trong năm học 2022 - 2023. Giáo sư, Tiến sĩ Andreas Stoffers sẽ tham gia giảng dạy ngành Quan hệ Quốc tế trong năm học mới.
Với chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, các bài giảng của giáo sư sẽ đầy ắp những kiến thức quý báu, hứa hẹn một năm học mới tuyệt vời tại HUIS.
Giáo sư, Tiến sĩ Andreas Stoffers là nhà nghiên cứu về Chính trị học và Kinh tế, chuyên sâu mảng Quan hệ Quốc tế. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý ở các tổ chức, dự án về phát triển chiến lược doanh nghiệp ở Đông Nam Á và là thanh viên lâu năm của Ban điều hành Deutsche Bank AG Vietnam. Từ 2014, thầy Andreas là Giáo sư môn Quản trị Quốc tế tại đại học Quốc tế SDI Munich, Thuỵ Sĩ. Thầy còn là Giáo sư thỉnh giảng ở Đại học Malaya, Kuala Lumpur, Malaysia, Đại học Việt Đức, Bình Dương và Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Tháng 12.2019, thầy Andreas trở thành Giám đốc Viện Friedrich-Naumann-Foundation (FNF) ở Việt Nam tại Hà Nội.
Các giảng viên và sinh viên HUIS thật sự biết ơn GS.TS.Andreas Stoffers đã đồng lòng chung tay vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam và tạo ra thêm nhiều những năm học đáng nhớ tại HUIS.