Mách bạn ngành học hay: An ninh mạng và Khoa học dữ liệu - Ngành học không lo thất nghiệp

29-05-2020
Hiện nay, nhu cầu về việc làm ngày càng trở nên khan hiếm. Chính vì vậy việc tìm hiểu ngành nghề ngay từ bậc đại học là rất quan trọng. Tại Việt Nam, ngành An ninh mạng và Khoa học dữ liệu đang cực hot. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hai ngành học hay này.

Giải đáp thắc mắc về ngành Công nghệ thông tin về An ninh mạng và Khoa học dữ liệu

29-05-2020
Cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng tăng. Trong đó, chuyên ngành công nghệ thông tin về an ninh mạng và khoa học dữ liệu dường như vẫn còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Vì thế mà bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc về ngành học thú vị này nhé!

Đề án nhân lực 2020: Tiềm năng rộng mở của ngành công nghệ thông tin

24-04-2020
Trong đề án nhân lực công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020 đã nhấn mạnh xây dựng đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) của tỉnh năm 2020 và định hướng đến năm 2025.

Tuyển sinh 2020: Chương trình cử nhân Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí liên kết giữa Đại học Huế và ĐH Khoa học ứng dụng IMC Krems, Cộng hòa Áo

05-12-2019
Năm 2020, Khoa Quốc tế - Đại học Huế tuyển sinh 50 chỉ tiêu ngành Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí, chương trình liên kết giữa Đại học Huế và Đại học Khoa học ứng dụng IMC Krems, Cộng hòa Áo. Chương trình đào tạo do Trường ĐH khoa học ứng dụng IMC Krems cấp bằng quốc tế chính quy, có giá trị tương đương với chương trình đào tạo theo chuẩn châu Âu, được công nhận trên toàn thế giới.

Liên kết quốc tế, đào tạo chất lượng cao

05-12-2019
TTH - Đại học (ĐH) Huế đang tập trung phát triển những chương trình đào tạo có chất lượng cao, liên kết quốc tế đáp ứng nhu cầu người học và thị trường lao động. Dự kiến, nhiều chương trình sẽ tuyển sinh trong năm 2020.