Thông báo xét tuyển theo học bạ (bổ sung đợt 1) và phương thức riêng (xét tuyển thẳng)

Ngày 14 tháng 6 năm 2021, Đại học Huế có thông báo số 886 về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (bổ sung đợt 1) theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) và theo phương thức tuyển sinh riêng. Theo đó, Khoa Quốc tế - Đại học Huế xét tuyển bổ sung các chỉ tiêu cụ thể như sau:

1. Ngành và chỉ tiêu xét tuyển (bổ sung đợt 1) của Khoa Quốc tế - Đại học Huế

Thí sinh lưu ý:

* Xét tuyển theo phương thức riêng: Là tuyển thẳng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021 thỏa mãn MỘT trong các điều kiện sau:

- Đạt giải học sinh gỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (Môn đạt giải phải thuộc tổ hợp môn xét tuyển)

- Có học lực năm học lớp 12 xếp loại giỏi trở lên.

- Có điểm trung bình từng môn trong tổ hợp xét tuyển của  03 học kỳ (2 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12) >=8,0 (Căn cứ theo học bạ)

- Đạt học lực loại khá trong cả 3 năm học THPT trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS >=5.0 hoặc TOEFL >=60 hoặc TOEFL IPT >= 500.

** Mức điểm nhận hồ sơ theo phương thức học bạ được áp dụng đối với thí sinh thuộc khu vực 3 và không có đối tượng ưu tiên

2. Đăng ký xét tuyển

* Đối với thí sinh xét tuyển bằng học bạ: Thí sinh có thể thực hiện theo một trong hai cách sau

+ Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Thí sinh truy cập vào địa chỉ http://dkxt.hueuni.edu.vn và làm theo hướng dẫn ở trang chủ để đăng ký.

- Lệ phí xét tuyển: Thí sinh được miễn lệ phí xét tuyển

- Thời gian đăng ký xét tuyển trực tuyến: Từ ngày 15/6/2021 đến 31/7/2021

+ Đăng ký xét tuyển trực tiếp:

- Thí sinh điền vào phiếu ĐKXT theo mẫu của Đại học Huế (Tải về tại đây)

- Lệ phí xét tuyển: Thí sinh được miễn lệ phí xét tuyển

- Thời gian nộp hồ sơ ĐKXT: Từ ngày 15/6/2021 đến 31/7/2021

- Địa chỉ nộp hồ sơ ĐKXT: Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, Số 01 Điện Biên Phủ, Tp Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế; hoặc chuyển phát nhanh (EMS) qua đường Bưu điện theo địa chỉ trên (Thời gian nộp qua EMS được tính theo dấu bưu điện).

* Đối với thí sinh xét tuyển theo phương thức riêng (tuyển thẳng):

- Thí sinh điền phiếu ĐKXT theo mẫu của Đại học Huế (Tải về tại đây)

- Nộp kèm theo bản sao học bạ; bản sao giấy chứng nhận đạt các giải thưởng theo quy định

- Thời gian nộp hồ sơ ĐKXT: Từ ngày 15/6/2021 đến 31/7/2021

3. Công bố kết quả: Dự kiến trước 17h ngày 05 tháng 8 năm 2021; Xác nhận nhập học dự kiến từ ngày 09/8/2021 đến trước 17h00 ngày 16/8/2021