Cuộc thi “Green Talents“ dành cho các nhà khoa học trẻ

07-05-2020
Thông tin từ Văn phòng Đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Hà Nội về Cuộc thi “Green Talents“ dành cho các nhà khoa học trẻ khắp thế giới tham gia với các ý tưởng sáng tạo cho sự phát triển bền vững.

Danh mục bài báo khoa học xuất bản năm 2020

06-05-2020
Danh mục bài báo khoa học xuất bản năm 2020

Thành lập nhóm nghiên cứu mạnh “Tài nguyên và môi trường”

06-05-2020
Nhóm nghiên cứu mạnh “Tài nguyên và môi trường” là một tập thể tập hợp được nhiều nhà khoa học, giảng viên có nhiều kinh nghiệm về việc thực hiện các đề tài và công bố các công trình khoa học trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Các thành viên trong nhóm được đào tạo bài bản, liên tục ở các cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước về các lĩnh vực liên quan đến chuyên môn hoạt động.

Học bổng ASEA-UNINET

06-05-2020
Đại học Huế thông báo đến các đơn vị thông tin gia hạn thời gian ứng tuyển chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ ASEA-UNINET dành cho khu vực Đông Nam Á. Học bổng có mục đích tạo cơ hội trao đổi cho học viên sau đại học của Đại học Huế được trao đổi nghiên cứu các ngành Khoa học tại Áo.

Đại học Huế thông báo về việc khen thưởng thành tích hoạt động KH&CN nhân Ngày KH&CN Việt Nam

06-05-2020
Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm nay (18/5/2020), Đại học Huế sẽ tôn vinh và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể nhà khoa học có thành tích hoạt động khoa học và công nghệ tiêu biểu trong thời gian qua. Các thành tích xét thưởng bao gồm: có sản phẩm nghiên cứu chuyển giao, thương mại hóa đem lại nguồn thu cho đơn vị; có kết quả nghiên cứu đăng ký sở hữu trí tuệ và có số trích dẫn của bài báo đăng trên Tạp chí Khoa học Đại học Huế cao.

Danh mục bài báo khoa học xuất bản năm 2019

05-05-2020
Danh mục bài báo khoa học xuất bản năm 2019