TRUYỀN THÔNG đi cùng GIẤC MƠ HUẾ

Vào lúc 14h30 ngày 18/4/2021, Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã long trọng tổ chức sự kiện ra mắt ngành TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN tại Khác sạn White Lotus, Tp Huế. Đây là một trong những hoạt động trọng điểm trong năm học của Khoa Quốc tế. Tham gia sự kiện có sự hiện diện của ông Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế; Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Ông Phan Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Văn hóa thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc Sở Thông tin truyền thông; Ông Nguyễn Văn Phúc - Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Phan Quốc Sơn - Phó Giám đốc sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế. Khoa Quốc tế đã nhận được lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh; Sở thông tin truyền thông và của Ông Phan Thiên Định - Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thành phố Huế.

Về phía Đại học Huế và Khoa Quốc tế, có sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Văn Chương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng ĐH Huế, Phó Giám đốc ĐHH; Bà Võ Thị Hồng Vũ; Phó Chánh văn phòng phụ trách ĐH Huế; TS. Lê Nam Hải - Phó trưởng ban Đào tạo và CTSV ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Hoàng Khánh Linh - Quyền Khoa trưởng Khoa Quốc tế.

Tham gia sự kiện còn có nhiều doanh nghiệp đơn vị sử dụng lao động, lãnh đạo một số trường THPT trên địa bàn tỉnh cùng với 200 học sinh và phụ huynh quan tâm đến các ngành học tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế.

Sự kiện lần này là một trong những cơ hội tốt để các học sinh THPT và phụ huynh quan tâm đến lĩnh vực truyền thông đa phương tiện có thể hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo, cơ hội việc làm từ những chia sẻ rất chân tình của các quý vị khách mời, gồm có: Ông Phan Ngọc Thọ, Nhà báo Lê Thanh Phong, CEO Danny Quách, Dịch giả Dung Keil.

Một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện

Được biết hiện nay, tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế đang đào tạo 02 chuyên ngành liên kết quốc tế là An ninh mạng và Khoa học dữ liệu (Liên kết với trường ĐH Turku, Phần Lan); Quản trị du lịch và công nghệ giải trí (Liên kết với trường ĐH Krems, Áo). Bên cạnh đó, hiện tại Khoa đang tuyển sinh 03 ngành đại học chính quy là Ngành Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên; Quan hệ quốc tế; Truyền thông đa phương tiện.