Danh sách đạt kết quả sơ tuyển vào Khoa Quốc tế - ĐH Huế theo phương thức xét tuyển riêng (Tuyển thẳng)

Ngày 04/6/2021, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế ban hành Quyết định 27/QĐ-HĐTSĐH công bố kết quả sơ tuyển đợt 1 tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức riêng của các đơn vị đào tạo trong Đại học Huế. Theo đó, có 11 thí sinh xét tuyển thẳng vào Khoa Quốc tế - ĐH Huế đã trúng tuyển.

DANH SÁCH THÍ SINH

Lưu ý:

Từ ngày 30/7/2021 đến 17 giờ 00 ngày 07/8/2021, thí sinh xác nhận nhập học bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện về Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01, đường Điện Biên Phủ, thành phố Huế. Hồ sơ gồm có:

1. Đối với đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước

- Nộp bản sao Học bạ và bản sao Bằng tốt nghiệp THPT

2. Đối với đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021

- Nộp bản sao Học bạ và bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh có hồ sơ xác nhận nhập học theo thời gian quy định về địa chỉ thí sinh đã đăng ký trong hồ sơ xét tuyển.