Đào tạo Thạc sĩ

Sau khi trở thành Sinh viên của HUIS, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về ngành học, phương pháp học và hướng phát triển nghề nghiệp theo nguyện vọng và năng lực cá nhân. Mô hình đào tạo của Khoa được đổi mới theo hướng linh hoạt và hội nhập quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất cho người học phát triển sự nghiệp của mình.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng chuyên môn như: có khả năng thiết kế và tiến hành các thí nghiệm trong lĩnh vực; tính toán, phân tích và ứng dụng kết quả thí nghiệm vào thực tiễn để cải tiến các quá trình sản xuất thực phẩm; sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp, tìm kiếm và đọc các tài liệu liên quan, sử dụng tin học văn phòng; có sự hiểu biết về trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp; thiết lập các kế hoạch, dự án khoa học kỹ thuật, điều hành và quản lý kỹ thuật cho các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm. Bằng thạc sĩ được trường phía đối tác cấp.

Đặc điểm chung là các chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế, định hướng ngành rộng, cung cấp các kiến thức nền tảng và cốt lõi, chú trọng các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo độc lập và khả năng thích ứng của người học trong môi trường quốc tế.