Cộng đồng năng động tại RMIT luôn chào đón sinh viên tham gia vào hàng loạt các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao và giải trí. Sinh viên còn được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế tại cơ sở Nam Sài Gòn bao gồm các sân vận động ngoài trời, phòng gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và khu phức hợp thể thao đa năng trong nhà.

Hiện có hơn 60 câu lạc bộ sinh viên đang hoạt động với sự hỗ trợ từ RMIT Việt Nam. Các câu lạc bộ là điểm kết nối lý tưởng để sinh viên có thêm những người bạn mới, phát triển kỹ năng và gặp gỡ những cá nhân cùng chung sở thích. Qua đó, bạn còn có thể đóng góp cho cộng đồng cũng như tăng cường cơ hội phát triển trong sự nghiệp khi tích lũy kinh nghiệm lãnh đạo và tình nguyện.

Tìm hiểu thêm về các mảnh ghép đa dạng của đời sống sinh viên tại Đại học RMIT Việt Nam:

"Bán du học" - Lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh và sinh viên

24-04-2020
“Bán du học” là chương trình liên kết quốc tế giữa trường trong nước và nước ngoài. Chương trình thường kéo dài 2 -3 năm ở Việt Nam, sau đó chuyển tiếp năm còn lại sang nước ngoài. Tại Việt Nam, hình thức liên kết này đang được nhiều phụ huynh và sinh viên quan tâm.

Liên kết đào tạo quốc tế: Cơ hội “vàng” cho sinh viên

24-04-2020
Xu thế hội nhập quốc tế ngày càng trở nên mạnh mẽ vì vậy các ngành liên kết đào tạo quốc tế chính là “con đường” mở cửa, mang đến nhiều lợi thế cho sinh viên. Cùng Khoa Quốc tế, Đại học Huế theo dõi những điểm mạnh của ngành đào tạo này nhé!

Sinh viên HUIS nhận được gì khi học tại Khoa Quốc Tế

16-12-2019
Đó chính là được học hỏi, được trải nghiệm và cập nhật kiến thức mới. Vừa qua Khoa Quốc tế đã tổ chức chuyến tham quan học tập tại Khoa Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Chulalongkorn, Bangkok, Thái Lan cho sinh viên của Chương trình Cử nhân An ninh mạng và Khoa học dữ liệu. Trường Đại học Chulalongkorn là một ngôi trường 103 tuổi nổi tiếng hàng đầu của Thái Lan về xếp hạng giáo dục và đặc biệt là lĩnh vực giảng dạy Công nghệ thông tin và Khoa học kỹ thuật. Đây là Đại học duy nhất của nước này nằm trong Hiệp hội các trường Đại học nghiên cứu khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ưu điểm của các ngành học liên kết quốc tế tại Việt Nam

05-12-2019
Trong những năm gần đây, sinh viên Việt Nam đang dành nhiều sự quan tâm cho cho các ngành học liên kết quốc tế. Không chỉ mang đến những kiến thức chất lượng cho sinh viên, ngành học ngày còn mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Cách nhìn của sinh viên về Khoa Quốc tế - Đại học Huế

05-12-2019
Khoa Quốc tế - Đại học Huế tự hào là cơ sở đào tạo và nghiên cứu chất lượng quốc tế được đánh giá rất cao hiện nay. Không chỉ mang đến cho học viên trình độ chuyên môn cao mà chúng tôi còn chú trọng phát triển năng lực và phẩm chất đạo đức tốt. Khoa Quốc tế luôn chủ động khai thác mọi nguồn nhân lực chất lượng cao về giảng dạy, hội nhập toàn diện với nền giáo dục Đại học khu vực và thế giới, đẩy mạnh hơn nữa xã hội hóa giáo dục thông qua các chương trình đào tạo. Trong năm 2020, Khoa Quốc tế tiếp tục liên kết với môi trường giáo dục của Phần Lan và Áo. Trong tương lai, chúng tôi sẽ đẩy mạnh làm việc với các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại.

Hội đồng Sinh viên HUIS là đại diện ủng hộ cho toàn thể sinh viên

05-12-2019
Đó chính là được học hỏi, được trải nghiệm và cập nhật kiến thức mới. Vừa qua Khoa Quốc tế đã tổ chức chuyến tham quan học tập tại Khoa Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Chulalongkorn, Bangkok, Thái Lan cho sinh viên của Chương trình Cử nhân An ninh mạng và Khoa học dữ liệu.