Hội thảo Tư vấn tuyển sinh bậc Đại học ngành Công nghệ thông tin Đại học Huế liên kết Đại học Turku, Phần Lan

 

Vào sáng Chủ Nhật (28/7), Khoa Quốc tế, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo Tư vấn tuyển sinh bậc Đại học ngành Công nghệ thông tin Đại học Huế liên kết Đại học Turku, Phần Lan.

Mục đích của Hội thảo này chính là giúp học sinh có những lựa chọn đúng đắn trong con đường học vấn và việc làm trong tương lai. Đồng thời, giúp học sinh hiểu rõ hơn nền giáo dục quốc tế nói chung và Phần Lan nói riêng.

Khoa Quốc Tế

Hội thảo Tư vấn tuyển sinh Khoa quốc tế thu hút nhiều học sinh quan tâm

Tham dự hội thảo có Tiến sĩ Seppo Virtanen - Phó giáo sư về Kỹ thuật an ninh mạng, Khoa Công nghệ Tương lai, Đại học Turku, Phần Lan; các khách mời từ Khoa quốc tế, Đại học Huế cùng các bạn học sinh tại địa phương và các tỉnh lân cận.

Tiến sĩ Seppo Virtanen là người đứng đầu Chương trình cấp bằng Thạc sĩ về An toàn thông tin và Mật mã học. Ông đã nhận bằng thạc sĩ vật lý ứng dụng (điện tử và công nghệ thông tin) vào năm 1998 và bằng tiến sĩ về Hệ thống truyền thông năm 2004 từ Đại học Turku. Hiện nay, ông là Phó giáo sư (dosentti) trong Hệ thống truyền thông nhúng - Embedded Communication Systems, đồng thời là thành viên cao cấp của tổ chức IEEE.

Khoa Quốc Tế 

Hội thảo đã chia sẻ, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người tham gia

Chính vì vậy, những chia sẻ của T.S Seppo Virtanen trong hội thảo lần này giúp học sinh có tầm nhìn khái quát về lộ trình học, được giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học cũng như chuẩn bị được những hành trang cơ bản trước khi nộp đơn vào trường.

Tiến sĩ Seppo Virtanen chia sẻ rằng: “ Trường Đại học Turku, Phần Lan mong muốn có thể đóng góp phần nào đưa tri thức chuyên sâu ngành Công nghệ thông tin đến với học sinh, sinh viên Đại học Huế nói riêng và toàn thể học sinh, sinh viên cả nước nói chung. Đây là cơ hội hiếm có để học sinh, sinh viên Việt Nam có thể thỏa niềm đam mê công nghệ với một môi trường hoàn toàn xứng tầm”

Thông qua buổi Hội thảo này, Khoa quốc tế, Đại học Huế còn cung cấp thêm các thông tin về lộ trình du học Phần Lan, chương trình học tại Phần Lan, tìm hiểu các trường Đại học tại Phần Lan, điều kiện sống của du học sinh tại Phần Lan và cơ hội làm thêm cho sinh viên tại Phần Lan.

Nguyễn Văn A (TP. Huế) sau khi tham dự Hội thảo đã chia sẻ: “ Đây thực sự là một chương trình giáo dục rất hấp dẫn, ngoài kiến thức tiếp thu được khi tham gia chương trình, các vấn đề về việc làm cũng được nhà trường tạo điều kiện giải quyết, thật sự rất hấp dẫn”

Hội thảo đã lắng nghe phần chia sẻ của T.S Seppo Virtanen và có phần tương tác hỏi đáp, trao đổi, thảo luận rất sôi nổi của học sinh mang đến những kiến thức và thông tin có giá trị.     

 

Tư vấn online: 0911.464.199 - 0935.369.779 - 0968.419.928