Khai giảng Khóa học mùa hè tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế cho sinh viên Trường Đại học Loei Rajabhat, Thailand

Sáng nay ngày 22/5/2019 tại Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã khai giảng khóa học mùa hè cho sinh viên Trường Đại học Loei Rajabhat, Thailand. Đến dự buổi khai giảng có cô NASRIRY SRIRYPARIMAR, 20 sinh viên của Trường Đại học Loei Rajabhat, Thailand và tập thể cán bộ nhân viên Khoa Quốc tế - Đại học Huế.

Bắt đầu từ năm 2013 đến nay Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã tổ chức thành công nhiều khóa học mùa hè cho các sinh viên Thailand, đây là năm thứ 6 trường Đại học Loei Rajabhat, Thailand kết hợp với Khoa Quốc tế - Đại học Huế tổ chức khóa học mùa hè. Trong chương trình học, ngoài những thời gian học trên lớp về văn hóa, phong tục, tập quán của Việt Nam, sinh viên Thái Lan còn được đi tham quan các điểm di tích lịch sử - văn hoá ở Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam (Hội An), Quảng Trị, Quảng Bình…

Ngoài ra, các sinh viên còn được tham gia các hoạt động giao lưu với sinh viên các trường đại học của Đại học Huế nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi cùng sinh viên quốc tế, tạo cơ hội sinh viên Đại học Huế tiếp cận môi trường giáo dục đa văn hóa, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng của sinh viên.

Sinh viên Trường Đại học Loei Rajabhat, Thailand chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên Khoa Quốc tế - Đại học Huế

Sinh viên Trường Đại học Loei Rajabhat, Thailand tham quan trụ sở làm việc của Đại học Huế

Tư vấn online: 0911.464.199 - 0935.369.779 - 0968.419.928